เรื่อง :  ประกาศ เปลี่ยนแปลงการจัดการเรียนการสอน วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567
  ประกาศเมื่อ :  20  มิถุนายน  2567

ตามมติที่ประชุม ทปอ.มรภ. มหาวิทยาลัยราชภัฏทุกแห่งมีการตกลงร่วมกันเพื่อจัดงานเทิดพระเกียรติฯ พระบาทมสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคงเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา รวมทั้งประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมในงานเทิดพระเกียรติฯ ผ่านสื่อต่างๆ ตลอดทั้งปี 2567 โดยมีกำหนดจัดงานพร้อมกัน ทั่วประเทศ ในวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 โดยขอความร่วมมือจากทุกมหาวิทยาลัย โปรดใส่เสื้อเหลืองเข้าร่วมกิจกรรมและขอให้มีการส่งภาพ / การนำเสนอข่าวเพื่อถ่ายทอดผ่านสื่อออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ตามประกาศแนบท้ายฉบับนี้