เรื่อง :  ประกาศ งดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาภาคปกติ ชั้นปีที่ 1 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 และให้มีการจัดการเรียนการสอนชดเชย วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567
  ประกาศเมื่อ :  20  มิถุนายน  2567

ด้วยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกับองค์การบริหารนักศึกษากำหนด จัดโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีอัตลักษณ์และคุณลักษณะ 4 ประการ ตามพระบรมราโชบายด้านการศึกษา กิจกรรม พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 “คนของพระราชาบูชาครู” ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้แสดงความเคารพนอบน้อม ความกตัญญูกตเวที ต่ออาจารย์ และร่วมอนุรักษ์และสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทย ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และไม่กระทบต่อการเรียนการสอน ตามประกาศแนบท้ายฉบับนี้