เรื่อง :  ประกาศ ผลการพิจารณาคำร้องนักศึกษาขอสอบเนื่องจากขาดสอบปลายภาค นักศึกษาภาคปกติ ภาคการศึกษาที่ 1/2566
  ประกาศเมื่อ :  27  ธันวาคม  2566

ตามที่นักศึกษาขาดสอบปลายภาคนักศึกษาภาคปกติ ภาคการศึกษาที่ 1/2566 ได้ยื่นคำร้องขอสอบย้อนหลัง บัดนี้คณะกรรมการวิชาการคณะ ได้พิจารณาคำร้องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังรายละเอียดตามบัญชีรายชื่อแนบท้าย ทั้งนี้ให้ผู้สอนส่งผลการเรียนแก้เกรด I สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ให้แล้วเสร็จ ภายในวันที่ 5 เมษายน 2567 เท่านั้น