หัวข้อข่าว :กำหนดการและข้อปฏิบัติในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐ - ๒๕๕๑

กำหนดการพระราชทานปริญญาบัตร  บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  กำหนดในวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๒ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (ภาคบ่าย)

เพื่อให้การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  จึงแจ้งข้อตกลงการปฏิบัติตนของบัณฑิต  ตามประกาศนี้

รายละเอียดในเอกสารที่แนบมากับประกาศนี้

1.  กำหนดการฝึกซ้อม
2.  การเข้าสู่ข้อมูลการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
3.  การชำระเงินค่าลงทะเบียนฝึกซ้อม
4.  การเตรียมตัวของบัณฑิต
5.  แบบฟอร์มใบตอบรับ  และใบแจ้งการชำระเงินค่าลงทะเบียนการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
6.  กำหนดการนัดหมายการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
7.  การแต่งกายของบัณฑิตในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

*** อ่านรายละเอียดทั้งหมดได้จากเอกสารที่แนบมากับประกาศฉบับนี้ ***

ประกาศเมื่อ :  26  กุมภาพันธ์  2552