หัวข้อข่าว :ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบเข้าเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2552 (เพิ่มเติม)

(ผู้ไม่มีประสบการณ์ด้านการสอน หรือกำลังปฏิบัติงานสอนในสถานศึกษาไม่เกิน 1 ปี)

อ่านรายละเอียดได้จากเอกสารที่แนบมากับประกาศฉบับนี้

*** หรือจากระบบประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกได้ที่  http://202.29.33.25/rajabhat/announce/index.php?type=6

ประกาศเมื่อ :  18  มีนาคม  2552