หัวข้อข่าว :ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.บป.) ปีการศึกษา 2552

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชได้รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาภาคพิเศษ (กศ.บป.) ประจำปีการศึกษา 2552  โดยดำเนินการรับสมัครและสอบสัมภาษณ์มาเป็นลำดับแล้วนั้น

บัดนี้ การประมวลผลการสอบคัดเลือกได้ดำเนินการแล้วเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ปรากฎผลตามบัญชีแนบท้ายประกาศนี้

จึงประกาศมาให้ผู้สอบผ่านได้ในสาขาวิชาที่มีผู้สมัครครบจำนวนตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนดไปรายงานตัวเข้าศึกษา  ในวันที่  30 พฤษภาคม 2552  เวลา 13:00 น. ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (อาคาร 9)  มหาวิทยาราชภัฏนครศรีธรรมราช  โดยเตรียมเอกสารไปรายงานตัวและชำระค่าธรรมเนียมต่างๆ ดังรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมากับประกาศฉบับนี้  ซึ่งประกอบด้วย

1. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.บป.) ปีการศึกษา 2552
  2. เอกสาร-หลักฐานประกอบการรายงานตัว, ค่าธรรมเนียมต่างๆ
  3. รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกในสาขาวิชาที่ต้องมาติดต่อสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
  4. การปฐมนิเทศ
  5. บัญชีแนบท้ายประกาศ (รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในแต่ละสาขาวิชา)

ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ได้ที่  http://202.29.33.25/rajabhat/announce/index.php?type=2