Academic Promotion and Registration Office
Nakhon Si Thammarat Rajabhat University
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
  ประกาศ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2566

แบบประเมินการให้บริการ
  ปฏิทินวิชาการ
  ระบบลงทะเบียนเรียน
  ระบบบริการอาจารย์ (OATIS)
  ระบบบริการนักศึกษา (OASIS)
  เอกสารทวนสอบ
  ใบติดหน้าซองข้อสอบ
  ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม/คำร้อง
  แบบฟอร์มโครงสร้างหลักสูตร
  ค้นหาคำอธิบายรายวิชา
  ตรวจสอบรายวิชาที่เปิดสอน
  ตรวจตารางสอบรายบุคคล
  ตรวจสอบการสำเร็จการศึกษา
  คำนวณการรีเกรด
  ตรวจสอบสถานภาพนักศึกษา
  หลักสูตรและมาตรฐานการศึกษา

คู่มือนักศึกษา ภาคปกติ ปี2566

ข่าวประชาสัมพันธ์

หัวข้อข่าว :การรับนักเรียน นักศึกษา เข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยวิธีคัดเลือกตรง (โควตา) ปีการศึกษา 2553

ด้วยมหาวิทยาราชภัฏนครศรีธรรมราช  มีความประสงค์รับสมัครนักเรียน นักศึกษา  เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ปีการศึกษา 2553  โดยวิธีการคัดเลือกตรงเพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีหลักสูตร 4 ปี  และ 5 ปี  ซึ่งมีรายละเอียดหลักเกณฑ์  และวิธีการรับสมัคร ตามรายละเอียดดังเอกสารที่แนบท้ายมากับประกาศนี้

ซึ่งประกอบด้วย

1.  ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  เรื่อง  การรับนักเรียน นักศึกษา เข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  โดยวิธีคัดเลือกตรง ปีการศึกษา 2553

2.  แผนการรับนักศึกษาภาคปกติ ปีการศึกษา 2553

3.  หนังสือรับรองความประพฤติ  สำหรับผู้ประสงค์จะสมัครเพื่อรับการคัดเลือก

4.  บันทึกข้อความ เรื่องขอเปิดรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2553 เพิ่มเติม

5.  ใบสมัครคัดเลือกนักศึกษา  ปีการศึกษา 2553

ประกาศเมื่อ :  1  ตุลาคม  2552

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 075-845527
© Copyright 2020-2025 All Rights Reserved.