หัวข้อข่าว :ตารางสอบวัดระดับความรู้ความสามารถคอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษ (Exit Exam) ภาคเรียน 1/2553

ประกาศตารางสอบประมวลผลความรู้ความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ระหว่างวันที่ วันที่ 30 กันยายน - 8 ตุลาคม พ.ศ. 2553 สามารถดาวน์โหลดตารางสอบได้จากลิ้งด้านล่าง ให้นักศึกษามาสอบตามวันและเวลาดังกล่าว

คำแนะนำในการสอบ
1. นักศึกษาต้องแต่งกายชุดนักศึกษาเท่านั้น
2. ให้นักศึกษานำบัตรนักศึกษา  หรือบัตรห้องสมุด มาแสดงตนก่อนเข้าห้องสอบ
3. หากเกิดการทุจริตในการสอบ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ให้ยุติการทำข้อสอบในครั้งนั้นแล้วพิจารณาลงโทษเป็นราย ๆ ไป
4.นักศึกษาที่สอบไม่ผ่านรอบแรกให้ติดต่อชำระเงินค่าธรรมเนียมการสอบวิชาละ 100 บาทไ ด้ที่ฝ่ายการเงิน
 สำนักงานอธิการบดี และนำใบเสร็จรับเงิน พร้อมกับบัตรประจำตัวนักศึกษามาลงทะเบียนสอบรอบสองตามตารางที่กำหนด
5.นักศึกษาที่ไม่สามารถเข้าสอบวัดระดับความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ตามตารางที่กำหนดได้ขอให้ติดต่อคุณวรรณวิภา อัครกุลและ
วิชาภาษาอังกฤษให้ติดต่อคุณผานิต ตีสิงห์ ได้ที่สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาคาร 19 ชั้น 1 เพื่อจองวันสอบล่วงหน้า
6.นักศึกษาที่ไม่เข้าสอบรองสองจะไม่อนุญาตให้เข้าอบรมไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น
7.นักศึกษาที่ทำใบเสร็จรับเงินค่าธรรมเนียมสอบสูญหาย ต้องติดต่อขอรับแบบฟอร์มคำร้องขอคัดลอกหมายเลขใบเสร็จรับเงิน
โดยนักศึกษาสามารถติดต่อขอรับแบบฟอร์มได้ที่คุณวรรณวิภา อัครกุล และคุณผานิต ตีสิงห์สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาคาร 19 ชั้น 1

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ศูนย์คอมพิวเตอร์เบอร์โทรศัพท์ 075-377444
ศูนย์ภาษาเบอร์โทรศัพท์ 075-377136

ประกาศเมื่อ :  14  กันยายน  2553