หัวข้อข่าว :ขยายเวลาชำระเงินค่าธรรมเนียมลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 2/2553

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
เรื่อง ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 2/2553

--------------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชได้ประกาศเรื่องกำหนดการเรียนการสอน(ปฏิทินวิชาการ)ภาคการศึกษาที่ 2/2553 ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2553 และประกาศเรื่องการเปลี่ยนแปลงกำหนดการชำระเงินค่าธรรมเนียมลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 2/2553 ลงวันที่ 18 พฤษจิกายน 2553 ไปแล้วนั้น
สืบเนื่องจากการที่ได้ประสบภัยธรรมชาติ ทั้งอุทกภัยและวาตภัยในหลายพื้นที่ รวมทั้งจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ปกครองของนักศึกษา รวมทั้งนักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.บป.) และระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยจึงขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมลงทะเบียนเรียนถึงวันที่ 15 มกราคม 2554 โดยไม่ต้องชำระค่าปรับ
ทั้งนี้หลังจากวันที่ 9 ธันวาคม 2553 ให้นำใบแจ้งหนี้ที่มหาวิทยาลัยออกให้ไปชำระเงินได้ที่ งานการเงิน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ภายในวันที่ 15 มกราคม 2554 หากชำระหลังจากวันที่ดังกล่าวจะต้องชำระค่าปรับตามระเบียบ
จึงเรียนมาเพื่อทราบและถือปฏิบัติโดยทั่วกัน
ประกาศ ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2553

*** หมายเหตุ ***

อ้างอิงจากเอกสารแนบท้ายประกาศฉบับนี้

ประกาศเมื่อ :  3  ธันวาคม  2553